Bạn đang kinh doanh quần áo online? Bạn đang cần bí quyết tăng doanh thu? CuBE sẽ giúp bạn!

Doanh thu bán quần áo online - 7 BÍ QUYẾT để thu về HÀNG TỶ ĐỒNG

10:57 22/08/2022

Doanh thu bán quần áo online của các shop không giống nhau do nhiều yếu tố như mặt hàng kinh doanh, cách thức bán hàng… Hãy cùng tìm hiểu 7 bí quyết dưới đây để tăng doanh số bán hàng dù bạn lựa chọn bất cứ mặt hàng quần áo nào để kinh doanh nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

 • Cách bán quần áo online HIỆU QUẢ chỉ với 7 BƯỚC không phải ai cũng biết
 • Cách bán quần áo trẻ em online hiệu quả CHỈ VỚI 3 BƯỚC
 • Cách bán quần áo online trên MẠNG XÃ HỘI chi tiết từ A-Z

1. Doanh thu bán quần áo online

Thông thường, doanh số bán quần áo online sẽ được chia làm 2 loại là doanh thu bán quần áo online từ cửa hàng và doanh thu bán quần áo online dưới hình thức order. 

 • Doanh thu bán quần áo online từ shop online có sẵn hàng: Doanh thu của các cửa hàng bán quần áo online nhìn chung khá lớn, dao động từ 500 triệu/năm - 3 tỷ/năm. Mức độ doanh thu cụ thể còn tùy thuộc vào cửa hàng, trung bình mỗi cửa hàng là 1,3 tỷ/năm. Trong đó:
  • Shop online có doanh thu dưới 500 triệu/năm: 30%
  • Shop online có doanh thu 500 triệu/năm – 1 tỷ/năm: 32%
  • Shop online có doanh thu 1 tỷ/năm – 3 tỷ/năm: 28%
  • Shop online có doanh thu trên 3 tỷ: 10%

Biểu đồ thống kê doanh thu bán quần áo online từ các shop online

 • Doanh thu bán quần áo online dưới hình thức order: Đây là hình thức bán hàng thường gặp đối với các mặt hàng quần áo có nguồn gốc nước ngoài. Phần lãi bạn thu được chủ yếu từ phí dịch vụ. Trung bình, với mỗi món đồ quần áo, bạn sẽ thu được 200.000đ – 500.000đ, mỗi tháng là 15 – 20 triệu (nếu có lượng khách ổn định). 

2. Các chiến thuật tăng doanh thu bán quần áo online

“Thương trường là chiến trường”, vì thế, muốn thu được lợi nhuận lớn, bạn cũng cần có chiến thuật bán quần áo online. Và chiến thuật đó cần dựa trên những cơ sở nhất định.

Hàng loạt các công ty kinh doanh trên thế giới đã đúc kết ra công thức tính doanh thu như sau: 

Doanh thu = Lượng khách hàng tiềm năng x Tỷ lệ mua hàng x Số tiền mua hàng x Số lần mua hàng 

Trong đó:

 • Lượng khách hàng tiềm năng: Số lượng khách hàng mà bạn có thể tiếp cận, giới thiệu sản phẩm
 • Tỉ lệ mua hàng: Có 100 khách hàng màu bạn giới thiệu sản phẩm thì có khoảng bao nhiêu % người mua hàng của bạn. 
 • Số tiền mua hàng: Trung bình mỗi đơn hàng bạn bán ra có giá trị là bao nhiêu
 • Số lần mua hàng: Số lần khách hàng mua sản phẩm của bạn là bao nhiêu

Theo như công thức trên, nếu bạn muốn tăng doanh thu bán quần áo online thì cần phải tăng lượng khách hàng tiềm năng, tỉ lệ mua hàng, số tiền mua hàng, số lần mua hàng. 

Trong đó, lượng khách hàng tiềm năng phụ thuộc vào việc bạn chạy quảng cáo. Nếu cần tăng tỷ lệ mua hàng, số tiền mua hàng, số lần mua hàng, bạn nên áp dụng các chiến thuật sau:

2.1. Tăng doanh thu từ việc tăng tỉ lệ mua hàng

Tỷ lệ mua hàng là số lượt người đặt đơn và chốt đơn thành công. Nếu muốn lượt mua hàng tăng lên, bạn có thể sử dụng: 

 • Khuyến mãi, sale off: Đây là chiêu thức đánh trúng vào tâm lý khách hàng yêu thích hàng rẻ, hàng giảm giá. Khuyến mãi thường áp dụng vào một thời điểm nhất định, làm khách hàng muốn mua hàng ngay vào thời điểm đó, vì tâm lý sợ hàng rẻ sẽ hết.
  • Giảm giá trực tiếp trên mỗi sản phẩm quần áo: 5% - 50%. 
  • Giảm giá theo chương trình: Mua 3 tặng 1, mua 2 tặng 1, giảm 10% cho tất cả các đơn hàng, giảm tiền cho các đơn hàng mua từ 300k, freeship cho đơn hàng từ 200k hoặc đơn hàng thứ hai… 

Lưu ý: Không nên giảm giá quá nhiều trên một sản phẩm (chỉ trừ trường hợp muốn xả kho vì hàng để lâu) hoặc giảm giá liên tục, quá nhiều đợt trong năm. Bởi lẽ, bạn sẽ tạo cho khách hàng cảm giác sale “ảo”, không đáng tin, dẫn tới việc họ không mua hàng nữa.

 

Các chương trình freeship được ưu tiên hàng đầu trong mùa dịch, nhằm kích thích khách hàng mua nhiều hơn do không mất phí ship tỉnh xa. 

Khuyến mãi, sale off sẽ giúp tăng tỷ lệ mua hàng dẫn đến tăng doanh thu bán quần áo online

 • Tặng quà: So với chiêu thức khuyến mãi, sale off, chiêu thức tặng quà cũng mang đến nhiều lợi ích như:
  • Giá niêm yết được giữ nguyên: Bạn không cần giảm giá quần áo xuống mức thấp hơn. Sau khi hết đợt sale, việc tăng giá lên rất khó khăn, khách hàng sẽ có tâm lý giá giảm mới là giá hợp lý hoặc đợi giảm giá mới mua hàng. 
  • Đa dạng hình thức tặng quà: Bạn có thể tặng nhiều món quà khác nhau như phụ kiện quần áo (kẹp áo, thắt lưng...), đồ lưu niệm, balo… Điều này làm cho khách hàng hứng thú mua sắm, vì mỗi lần mua họ sẽ nhận được một món quà mới. 
  • Chi phí bỏ ra ít hơn: Quà tặng có thể mua được với giá gốc hoặc tận dụng hàng tồn, chưa bán được. Do đó, bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí cho quà tặng ít hơn, đồng thời còn xử lý được hàng tồn kho. 

Các món phụ kiện có thể là hàng shop tự sản xuất được từ vải thừa may quần áo, do đó thực chất chi phí này không hề cao. 

 • Tăng sự đảm bảo: Đây là chiêu thức dựa trên tâm lý khách hàng luôn sợ rủi ro khi mua quần áo online như màu thực thế không giống ảnh, hình dáng quần áo không giống ảnh, quần áo mặc không vừa, chất liệu không đẹp như giới thiệu… Để xóa tan đi nỗi lo đó, bạn hãy dùng lời hứa nhằm đảm bảo với khách hàng. 

Càng có nhiều cam kết càng chứng minh được độ uy tín của shop bạn. 

 • Kết hợp kỹ năng tư vấn: Tư vấn bán quần áo online khéo léo, đánh trúng tâm lý khách hàng về điều họ mong muốn sẽ giúp bạn chốt đơn thành công đồng thời có thể tăng doanh thu bán quần áo online. Để tư vấn khách hàng tốt, bạn cần:
  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7: Hãy đảm bảo bạn luôn có mặt khi khách hàng cần sự tư vấn, cần lời khuyên về trang phục. Bạn nên để lại số hotline cũng như cài livechat, phần mềm taw.to (có cả trên app mobile) miễn phí để chat trực tuyến, tiện cho việc liên lạc, trao đổi.  
  • Thái độ: Luôn có thái độ lễ phép, nhiệt tình, niềm nở làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, nên tránh việc tranh luận với khách. Nếu họ chưa hiểu hoặc hiểu sai ý, bạn cần lắng nghe, tạm thời đồng thuận để lấy cảm tình, sau đó, từ từ giải thích cho họ hiểu.
  • Cách thuyết phục: Bạn cần lấy số đông để thuyết phục khách hàng vì nhiều người có tâm lý số đông luôn luôn đúng. 
  • Cách diễn đạt: Diễn đạt theo hướng tích cực, sử dụng nói giảm nói tránh để làm hài lòng khách hàng.  

Bạn nên thiết lập tin nhắn tự động, phân chia trước các hạng mục khách hàng cần tư vấn để chuẩn bị trước câu hỏi trả lời khách hàng. 

Ví dụ: “Hai chiếc áo chị mặc đều đẹp nhưng em nghĩ nếu chị mặc chiếc áo vàng sẽ đẹp hơn”, không nói “chiếc áo đỏ chị mặc xấu hơn chiếc áo vàng”, nên nói “chỉ 2 ngày là áo đến chỗ chị ạ”, không nên nói “Áo đến chỗ chị phải mất 2 ngày liền”. 


2.2. Tăng doanh thu bán quần áo online bằng việc tăng tiền mua hàng 

Đây là chiến thuật tăng doanh thu bằng cách gợi ý cho khách hàng mua nhiều hơn để hưởng chính sách ưu đãi, khuyến mãi. Từ đó, kích thích họ mua nhiều gấp rưỡi, gấp đôi dự định ban đầu. 

Bạn có thể áp dụng chiến thuật này bằng cách:

 • Mua cái này giảm giá cái kia có liên quan: Mua quần áo thì giảm giá phụ kiện, mua áo vest thì giảm giá áo sơ mi, mua quần bò thì giảm giá áo phông, mua quần có cạp thì giảm giá thắt lưng… 
 • Mua nhiều được quà: Mua 3 áo phông sẽ được tặng thêm 1 áo, mua 2 cái áo sẽ được tặng thêm cài áo… 
 • Bán hàng theo set hoặc combo: Set hoặc combo này sẽ rẻ hơn mua lẻ. Ví dụ như bán set váy áo, set áo phông và quần bò, bộ quần áo ở nhà, combo áo khoác và áo phông… 

Bán quần áo online theo set để tăng tiền mua hàng của khách, từ đó tăng doanh thu

 • Gợi ý và điều hướng khách mua thêm: Gợi ý khách hàng mua thêm món khác cho đủ bộ hoặc hàng đẹp, số lượng có hạn, đợt sau không còn là cách hữu hiệu để kích thích chi tiêu. Đồng thời, bạn có thể hỏi thêm khách hàng có nhu cầu mua các loại sản phẩm khác để tư vấn cho họ.
 • Cộng tác với shop khác có mặt hàng liên quan hoặc bán chéo thêm các sản phẩm của họ: Shop khác bán quần bò, bạn có thể kết hợp với họ bán áo phông của mình hoặc lấy tất của một shop khác bán cùng quần áo của bạn. Như vậy, khách hàng vừa cảm thấy tiện lợi mà bạn lại bán được nhiều hàng hơn. 

2.3. Chiến thuật tăng doanh thu bán quần áo online bằng tăng số lần mua

Đây là chiến thuật hướng tới khách hàng cũ, thúc đẩy số lần mua tiếp theo của họ để tăng doanh thu. Nếu khách hàng cũ đã hài lòng với chất lượng quần áo ở shop bạn sẽ có xu hướng quay lại mua tiếp, thậm chí giới thiệu thêm cho bạn bè, người thân cùng mua.

Để áp dụng được chiến thuật này, bạn cần thực hiện 7 chiêu thức sau:

 • Quản lý danh sách khách hàng: Bạn có thể tự lưu lại hoặc dùng phần mềm bán hàng (khoảng 200.000đ/tháng) để lưu lại các thông tin về khách hàng cũ (tên tuổi, giới tính, địa chỉ, điện thoại, lịch sử mua sắm…). 
 • Có chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ: Giảm giá, tặng thêm quà cho khách hàng trong lần mua tiếp theo. 
 • Làm thẻ thành viên hoặc tích điểm: Hãy làm thẻ tích điểm cho khách hàng, để họ có thể dùng điểm để đổi thành tiền mua hàng lần sau hoặc khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi mà chỉ thành viên mới được.

Thẻ tích điểm online phát kèm theo đơn hàng sẽ giúp bạn quản lý được số điểm của khách, đồng thời khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được mua đồ giảm giá. 

 • Chăm sóc khách hàng: Bạn có thể dùng nhiều phương thức khác nhau như gọi điện, gửi email, tin nhắn SMS, inbox Facebook… để giới thiệu đến khách hàng một chương trình hấp dẫn nào đó (khuyến mãi, giảm giá hoặc hàng mới về...) đang diễn ra ở cửa hàng bạn. 

Lưu ý: Tránh liên lạc quá nhiều thành spam và gây phản tác dụng.

 • Xin feedback của khách hàng: Sau khi khách mua hàng, bạn có thể xin họ đánh giá sản phẩm. Hãy dùng feedback tốt để quảng cáo. Ngược lại, nếu khách hàng feedback không tốt, hãy xin lỗi và điều chỉnh theo góp ý của khách hàng. 

Nên thiết lập 1 album ảnh feedback khách hàng để đăng lên facebook để cảm ơn họ đồng thời thể hiện được rằng shop của bạn uy tín, được nhiều người mua sắm. 

 • Nhờ khách chia sẻ ảnh sản phẩm đã mua hoặc ảnh bài của shop: Khi khách chia sẻ lên trang cá nhân của họ, hãy tặng mã giảm giá. Điều này làm cho họ nhớ đến shop của bạn, mua thêm hàng để tận dụng chính sách giảm giá. Đây cũng là một cách giới thiệu sản phẩm của bạn đến nhiều người hơn.
 • Chính sách tặng quà nếu giới thiệu bạn bè: Nếu khách hàng cũ giới thiệu thêm bạn bè mua quần áo của shop bạn, bạn nên giảm giá cho cả hai. Tuy bạn sẽ mất một chút lãi ở mỗi sản phẩm nhưng bù lại, bạn sẽ có thêm đơn và tổng số lãi sẽ tăng lên.

3. Bí quyết tăng doanh thu bán quần áo online

Một số bí quyết sau sẽ giúp bạn đạt doanh thu cao dù kinh doanh những mặt hàng quần áo không phổ biến. 

3.1. Bán hàng thay bằng đem lại giá trị cho khách hàng

Đừng nghĩ bán hàng chỉ là thu tiền về mà hãy nghĩ rằng, bạn đang trao giá trị sản phẩm cho khách hàng. Hãy cho họ thấy những giá trị đó và muốn mua hàng của bạn.

Ví dụ:

 • Mua một chiếc đầm dạ hội là khách hàng đang mua sự sang trọng, đẳng cấp
 • Mua một bộ quần áo ngủ là khách hàng đang mua sự thoải mái, dễ chịu cho giấc ngủ. 
 • Mua một bộ vest, một bộ váy áo công sở là họ đang mua sự nghiêm túc, chỉn chu, lịch sự. 

3.2. Xác định được khách hàng “Muốn” và “Cần gì?”

Xác định nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những tư vấn kịp thời, đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng góp phần giúp bạn chốt đơn nhanh chóng.   

Ví dụ: Khách hàng đang tìm mua một chiếc áo phông. Bạn cần hỏi thăm, nói chuyện với khách hàng để nhắm bắt được nhu cầu và có hướng tư vấn cho phù hợp.

 • Nếu khách hàng mua để đi làm: Nhấn mạnh vào vẻ đẹp, sự lịch sự, phù hợp để đi làm, tiếp khách. 
 • Nếu khách hàng mua vì nó đang hot: Nhấn mạnh vào độ “hot” của nó như nhiều người tìm mua, cháy hàng liên tục, nhiều người yêu thích. 
 • Nếu khách hàng mua để làm đồng phục cho đội/nhóm: Nhấn mạnh vào việc áo này có nhiều size, nhiều người mặc sẽ đẹp. 

3.3. Hành động theo đúng kế hoạch

Thực tế cho thấy, khi bán online, sự cạnh tranh được nâng lên rất nhiều, có thể lên tới 5000 – 7000 shop trên Internet. Để tồn tại trong một môi trường “khắc nghiệt” này, hãy tham khảo kế hoạch giúp đạt doanh thu cao và thực hiện theo kế hoạch nhé! 

Các bước lập kế hoạch như sau: 

 • Bước 1: Tìm hiểu thị trường và xác định khách hàng mục tiêu

Đây là bước định hướng đầu tiên nhằm giúp bạn khu biệt được nhóm khách hàng đem lại lợi nhuận chính cho mình. Ở bước này, bạn cũng cần tìm hiểu thị trường (phân tích đối thủ, nhu cầu thị trường...) để có hướng triển khai shop quần áo của mình một cách phù hợp.  

Các bà mẹ bỉm sữa thường thích quần áo thoải mái, dễ mặc nên quần áo cần đáp ứng yêu cầu này.

 • Bước 2: Tăng doanh thu bán quần áo online từ việc đặt tên shop dễ nhớ

Đặt tên shop dễ nhớ là cách bạn đem thương hiệu của mình phổ biến đến người tiêu dùng. Một cái tên dễ nhớ sẽ khiến khách hàng nghĩ đến thương hiệu của bạn đầu tiên, từ đó, giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo. Ví dụ như Mami, Shop mẹ & bé, Kiddy... 

 • Bước 3: Tìm nguồn hàng và nhập hàng

Bạn có thể tìm theo 2 cách: Tìm online qua Google, Facebook, app điện thoại, trang bán hàng chuyên sỉ…Tìm trực tiếp qua chợ đầu mối, công ty phân phối… 

Khi tìm nguồn hàng và nhập hàng cần lưu ý:

 • Có từ hai nơi cung cấp hàng trở lên: Tránh rủi ro, hạn chế việc không có hàng. 
 • Thường xuyên cập nhật thêm các nguồn cung cấp hàng sỉ: Để so sánh chất lượng, giá cả. Từ đó, có được nguồn hàng tốt nhất. 
 • Thường xuyên cập nhật mẫu mới: Bắt kịp xu hướng người dùng, theo các trend thịnh hành để thuyết phục khách mua hàng. 
 • Nắm rõ chính sách chiết khấu của nơi nhập: Để nhận được mức giá ưu đãi nhất. 
 • Rút kinh nghiệm sau mỗi lần nhập hàng: Điều chỉnh cho lần nhập hàng tiếp theo. Tránh tình trạng hàng tồn, đọng vốn, không xoay vòng được.

Các group bán sỉ hiện có mặt tại facebook rất nhiều nên thuận tiện cho các chủ shop tham khảo. 

Chợ đầu mối lớn tại các tỉnh thành hoặc chợ vùng biên giới là nơi có thể tìm được nguồn hàng phong phú, đa dạng. 

 • Bước 4: Chuẩn bị nơi để hàng
  • Sau khi nhập hàng về, bạn cần có nơi để hàng. Nơi để hàng có thể là nhà bạn hoặc một căn phòng thuê nào đó. Kho để hàng tốt cần đảm bảo các yêu cầu sau:
  • An toàn, tránh xa trẻ em, vật nuôi
  • Khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc
  • Dễ vận chuyển
  • Có địa chỉ rõ ràng, cụ thể để đề phòng trường hợp khách hàng muốn đến trực tiếp xem sản phẩm.
 • Bước 5: Cách bán hàng thu hút khách
  • Sử dụng mạng xã hội: Lập fanpage, trang bán hàng cá nhân, nhóm bán hàng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram. Sau đó, đăng bài giới thiệu, tổ chức minigame, chạy quảng cáo... để tăng like, câu view, thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng.
  • Sử dụng chợ online: Tạo tài khoản trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee... hoặc các diễn đàn rao vặt, mua bán uy tín như webtretho, chotot.vn... để đăng bán các sản phẩm của bạn. 
  • Giao hàng ngay lập tức: Khách hàng không thích phải đợi chờ, vì vậy giao hàng ngay sẽ là một điểm cộng của shop với khách hàng. Bên cạnh đó bí quyết để giúp đơn đi nhanh chính là sử dụng túi gói hàng bền đóng gói siêu tốc trong vòng 5 giây.
 • Bước 6: Lặp lại bước 5 mỗi ngày

Hãy thường xuyên đăng bài, tương tác, giới thiệu sản phẩm và bán hàng qua mạng xã hội hoặc chợ online.

 • Bước 7: Tạo website bán hàng riêng
  • Tăng độ uy tín: Gây dựng thương hiệu, tăng sự uy tín, độ tin cậy và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng bạn
  • Quản lý việc mua bán hàng online: Bạn có thể dễ dàng quản lý việc đặt hàng mua hàng, tạo cổng thanh toán cho khách mà không chịu sự quản lý của một đơn vị nào. 

3.4. Hiểu rõ mảng quần áo mình bán

Khi bán quần áo, bạn nên chọn một mảng nhỏ để kinh doanh như đồ ngủ, bikini hay quần áo công sở… Lúc ấy, bạn có thời gian để tìm hiểu sản phẩm, giúp tư vấn đến khách hàng tốt nhất. 

Bạn cần nắm rõ: 

 • Đặc điểm quần áo: Chất liệu, độ bền, màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng, cách giặt ủi, bảo quản… 
 • Phạm vi ứng dụng của quần áo: Mặc vào dịp nào, có thể mix với những loại phụ kiện gì… 
 • Xu hướng quần áo: Cái gì đang “hot”, đang mới, đang thịnh hành… 

Lưu ý: Nếu không nhớ được rõ, chi tiết về sản phẩm mình bán, bạn có thể dùng sổ sách, bảng biểu, máy tính ghi chép lại hoặc dùng phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ

 

Ngoài thông tin khuyến mãi hấp dẫn, khi đăng bài bán quần áo online cần thể hiện sự hiểu biết về sản phẩm mình bán

Bên cạnh đó đối với chủ shop kinh doanh quần áo online cần phải lựa chọn được phương pháp đóng gói hàng hóa thuận tiện cũng như tối ưu chi phí đóng gói. Nếu chủ shop băn khoăn hoặc chưa có phương án về đóng gói quần áo thì hãy để CuBE Plastic hỗ trợ tìm ra phương án giúp bạn nhé!

Tại CuBE Plastic cung cấp loại túi gói hàng tiết kiệm được làm từ chất liệu PE tuyệt đối chống thấm, chống ăn cắp hay đánh tráo háng hóa. Không những việc đóng gói còn có thể tiết kiệm tới một nửa nhân lực trước đây. Còn rất nhiều những ưu điểm khác nữa của loại túi này, khách hàng sẽ bất ngờ trong quá trình sử dụng.

3.5. Cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt

Hãy cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt để giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới. Các chương trình này cần dựa trên cơ sở là số lượng hàng bán ra và số lần mua tiếp theo (khách hàng cũ, thân thiết). 

Tặng kèm phụ kiện theo set quần áo sẽ thôi thúc khách hàng mua combo, mua set thay vì mua lẻ từng sản phẩm.

3.6. Sử dụng Email Marketing để bán hàng

Khi có bất cứ một chương trình hấp dẫn gì như khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, hàng mới về... bạn nên gửi email cho khách hàng để thông báo điều này.  

Và để tăng tính hiệu quả, làm cho khách hàng muốn mở email hơn, bạn nên đặt tiêu đề thư thật hấp dẫn. Nội dung email marketing cần ngắn gọn, đủ thông tin và đưa ra được nội dung hấp dẫn nhất. Đồng thời, để lại thông tin liên lạc, link thông tin để khách hàng có thể xem sản phẩm và mua ngay. 

3.7. Sử dụng mạng xã hội để tăng doanh thu bán quần áo online

Sử dụng mạng xã hội khá là quan trọng để bán quần áo online hiệu quả, xây dựng được thương hiệu cho shop và tăng doanh thu. Hãy lựa chọn mạng xã hội có nhiều người sử dụng hoặc có khách hàng mục tiêu của bạn như Facebook, Zalo, Instagram. 

Trên đây là thông tin về doanh thu bán quần áo online của các shop trong thực tế, các khoản chi phí cần trả khi bạn muốn bán hàng cũng như các chiến thuật, bí quyết để tăng doanh thu. CuBE Plastic hy vọng đã giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh của riêng mình.

========================================

Túi gói hàng CuBE Plastic chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm đóng gói, phụ trợ cho lĩnh vực vận chuyển, bán lẻ, kinh doanh online... Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
Địa chỉ: 
Kho HCM: 29 Lê Sao, P.Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Shopee: https://shope.ee/9zJT0oosK1
CuBE Plastic Tiện lợi hơn - Tiết kiệm hơn
Hãy theo dõi chúng tôi để nhận những bài hướng dẫn và các chương trình ưu đãi mới nhất
Fanpage: https://www.facebook.com/baobicube

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CUBE

* Địa chỉ Công ty: 66/2 Lê Cảnh Tuân, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

* Văn phòng đại diện: 29 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

* Địa chỉ xưởng: Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

* Hotline: 0972 900 309

* Email: baobicube@gmail.com

* Mã số thuế: 0316 893 670 

* Website: https://baobicube.com

DMCA.com Protection Status

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CUBE © 2023

Thiết kết website Webso.vn
Sản Phẩm Của Chúng Tôi
Dịch Vụ Của Chúng Tôi