Túi Zipper Đáy Đứng

Túi Zipper Đáy Đứng
Mã sản phẩm:
ZIPD123
Kích thước:
12x17cm, 12x19cm, 15x22cm, 18x26cm, 20x28cm, 22x30cm, 22x32cm
Xuất Xứ:
Màu sắc:
Trong Bạc, Giấy Cửa Sổ, Đỏ, Đen, Trong Suốt
Nhà sản xuất:
Bảo Hành:
Đổi Trả 7 Ngày
Vận Chuyển:
Miễn Phí KV HCM
Khối Lượng:
Tối Thiểu 25Kg/Size
Loại chất liệu:
Trạng thái:
Còn hàng
Số lần xem:
24
Túi zipper với tính năng chống thấm tốt, tự đứng vững trên kệ,mặt phẳng với thiết kế đáy đứng độc đáo. Khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong, hỗ trợ cho việc quảng bá, tạo nét hấp dẫn riêng. Thích hợp cho việc trưng bày , bảo quản và phù hợp với hầu hết các dòng sản phẩm như : cà phê , các loại hạt, các loại bột, bánh kẹo, trái cây sấy , hay trà sữa, trà đào…

TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG

1. Mô tả

- Túi Zipper là một trong những mẫu bao bì đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Túi có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: mẫu mã đẹp, bảo quản được sản phẩm lâu hơn, dễ dàng vận chuyển và mang tính thời trang…Hiện nay, túi Zipper trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm nông sản, thực phẩm, công nghiệp… Theo đó, in túi Zipper mang ghép có rất nhiều ưu điểm nên ngày càng được đánh giá cao hơn nữa.

https://baobicube.com/storage/uploads/images/image-20221017101951-1.jpeg

2. CHI TIẾT SẢN PHẨM

2.1. Chất liệu/Thành phần của túi zipper bạc:

- Chất liệu: túi nilon màng ghép phức hợp, mặt trong của túi PET/PE, mặt bạc của túi PET/AL/PE.

2.2. Kích thước/Màu sắc túi zipper bạc:

- Túi zipper bạc đáy đứng 1 mặt trong – 1 mặt bạc có mặt trước trong suốt giúp trưng bày sản phẩm của bạn hiệu quả, mặt sau màu bạc sang trọng, sạch sẽ. CuBE Plastic có nhiều kích cỡ túi có sẵn và có thể sản xuất hàng theo yêu cầu của khách. 

Một số kích thước có sẵn thông dụng:

 + 12 x 17 cm (Túi đựng 100gr).  

 + 12 x 19 cm (Túi đựng 150gr).

 + 15 x 22 cm (Túi đựng 250gr). 

 + 18 x 26 cm (Túi đựng 500gr).  

 + 20 x 28 cm (Túi đựng 700gr).

 + 22 x 30 cm (Túi đựng 1kg).  

 + 22 x 32 cm (Túi đựng 1kg).

Lưu ý: Sức chứa trên đang được tính cho các sản phẩm dạng bột như bột nghệ, bột cà phê hoặc một số sản phẩm dạng hạt như hạt điều, hạnh nhân, nho khô...

- Các sản phẩm dạng khô nhẹ như khô gà, khô bò, mít sấy, hạt yến mạch cần được trừ hao lựa chọn kích thước túi có sức chứa gấp đôi hoặc liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn. 

- Một số loại túi zipper khác tương tự: Túi zipper chỉ đỏ, túi zipper chỉ trắng,...

https://baobicube.com/storage/uploads/images/image-20221017102016-2.jpeg

2.3. Công dụng của túi zipper bạc:

- Túi zipper bạc là những loại sản phẩm túi được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính năng cũng như độ tiện lợi mà nó mang lại

- Ưu điểm của túi zipper bạc đáy đứng, như túi zipper trong suốt đáy đứng là có độ an toàn cao nhờ cấu tạo từ chất liệu màng ghép phức hợp PET và AL (nhôm) nên túi có khả năng kháng khí và kháng ẩm tốt giúp sản phẩm bên trong tránh các tác nhân có hại như bụi bặm, vi khuẩn, hơi nước và bảo quản mùi vị.

- Thiết kế khóa zip đóng mở tiện lợi, túi có thể tái sử dụng nhiều lần. Đáy mở tròn đứng chắc chắn thuận tiện trưng bày sản phẩm trên kệ quầy. Túi có thể hàn nhiệt niêm phong trên miệng và mở đường niêm phong dễ dàng hơn với dấu nhấn xé.

- Túi zipper bạc đáy đứng 1 mặt trong – 1 mặt bạc hiện nay thường được dùng để đóng gói các loại thực phẩm khô như bánh kẹo, trái cây sấy, các loại đậu hạt, bột ngũ cốc, trà cà phê… và một số thực phẩm dạng lỏng như trà sữa, nước sốt, nước lèo... 

- Túi zipper bạc đáy đứng in ấn đẹp như túi zipper đục lỗ xoài sẽ làm cho sản phẩm của bạn trông ấn tượng hấp dẫn hơn. Thiết kế thông tin sản phẩm in túi zipper trên bao bì vừa giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng cũng như là tạo điểm nhấn cho sản phẩm của bạn.

3. TÚI ZIPPER TRONG SUỐT ĐÁY ĐỨNG

3.1. Chất liệu / Thành phần của túi zipper trong suốt:

- Chất liệu: túi nilon màng ghép phức hợp PET/CPP.

3.2. Kích thước / Màu sắc của túi zipper trong suốt:

- Túi zipper có 2 mặt trong suốt như túi zipper đục lỗ xoài giúp trưng bày sản phẩm hiệu quả, độ trong cao ngoại quan sang trọng, sạch sẽ.  

- Túi zipper trong suốt đáy đứng có nhiều kích thước có sẵn, có thể đặt hàng theo kích cỡ yêu cầu của khách. 

3.3. Một số kích thước có sẵn của túi thông dụng:

 + 12 x 17 cm (Túi đựng 100gr).  

 + 12 x 19 cm (Túi đựng 150gr).

 + 15 x 22 cm (Túi đựng 250gr). 

 + 18 x 26 cm (Túi đựng 500gr).  

 + 20 x 28 cm (Túi đựng 700gr).

 + 22 x 30 cm (Túi đựng 1kg).  

Lưu ý: Sức chứa trên đang được tính cho các sản phẩm dạng bột như bột nghệ, bột cà phê hoặc một số sản phẩm dạng hạt như hạt điều, hạnh nhân, nho khô...

- Các sản phẩm dạng khô nhẹ như khô gà, khô bò, mít sấy, hạt yến mạch cần được trừ hao lựa chọn kích thước túi có sức chứa gấp đôi như túi zipper chỉ đỏ size lớn hoặc liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn. 

https://baobicube.com/storage/uploads/images/image-20221017102057-4.jpeg

3.4. Công dụng của túi zipper trong suốt:

- Túi zipper 2 mặt trong suốt được ưa chuộng hơn túi zipper chỉ trắng, được dùng trong đóng gói và trưng bày thực phẩm có màu sắc đẹp, bắt mắt nhờ ngoại quan trong suốt của túi.

- Cấu trúc ghép PET giúp tăng khả năng chống thẩm thấu oxy và kháng ẩm bảo vệ như túi zipper bạc đáy đứng bên trong tránh các tác nhân có hại như bụi bặm, vi khuẩn, hơi nước và bảo quản mùi vị.

- Thiết kế khóa zip đóng mở tiện lợi của túi có thể tái sử dụng nhiều lần. Đáy mở tròn đứng chắc chắn thuận tiện trưng bày sản phẩm trên kệ quầy. Túi zipper trong suốt đáy đứng như túi zipper khóa kéo có thể hàn nhiệt niêm phong trên miệng và mở đường niêm phong dễ dàng hơn với dấu nhấn xé.

- Túi zipper 2 mặt hiện nay thường được dùng để đóng gói các loại thực phẩm như trái cây sấy, mứt dừa, nho sấy, các loại khô gà, khô bò và bột mỹ phẩm…

https://baobicube.com/storage/uploads/images/image-20221017102105-5.jpeg

​- Túi zipper trong suốt đáy đứng 2 mặt trong in ấn đẹp sẽ làm cho sản phẩm của bạn trông ấn tượng hấp dẫn hơn. Bao bì có in túi zipper vừa giúp quảng bá thương hiệu cũng như là tạo điểm nhấn khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, in 2 mặt trong là cách quảng cáo công ty, sản phẩm của bạn một cách hiệu quả với chi phí thấp.

4. Ưu điểm của in túi Zipper màng ghép

- Hầu hết những túi Zipper điều được sản xuất dưới dạng đáy đứng. Chất liệu chủ yếu được sử dụng chính là nhựa Polyethylene (viết tắt là nhựa PE). Với đặc tính không màu, không mùi, mềm dẻo, độ bền cao và cách li nước cũng như bụi bẩn cực tốt nên sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng trong sản xuất bao bì. Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng túi Zipper mang ghép đó chính là sử dụng công nghệ in ống đồng. Sản phẩm sẽ được ghép thêm một đến hai lớp bạc nhằm tăng độ bền và khả năng chống chịu gấp đôi, gấp ba lần so với những mẫu túi đựng thông thường. Điều này sẽ giúp cho bao vì cứng cáp và tối ưu hơn rất nhiều so với màng đơn. Đặc biệt, đối với những sản phẩm cần đảm bảo được mùi hương, sắc thì lựa chọn mẫu túi này là sự lựa chọn tuyệt vời.

https://baobicube.com/storage/uploads/images/image-20221017102118-6.jpeg

- Có thể nói, với công nghệ in ống đồng, sản phẩm sẽ được in ấn tới 8 màu sắc khắc nhau, sắc nét hơn và ứng dụng nhiều hơn trong bao bì sản phẩm. Có thể thấy, sản phẩm được sử dụng phổ biến để đóng gói những sản phẩm khô như cà phê, chè, hạt giống, hoa quả sấy. Hiện nay, in bao bì túi Zipper màng ghép còn được giới trẻ sử dụng trọng việc đựng các thức uống như trà sữa, café… rất tiện lợi và hấp dẫn.

https://baobicube.com/storage/uploads/images/image-20221017102130-7.jpeg

- Hơn nữa, với mẫu mã đẹp, chất lượng bao bì tốt, quý khách sẽ dễ dàng thiết kế những mẫu mã cũng như logo trên bề mặt túi trở nên sinh động hơn. Đối với những doanh nghiệp sản xuất nông sản, thực phẩm, công nghiệp… lựa chọn túi Zipper mang ghép với những thiết kế ấn tượng, độc đáo và thời thượng sẽ mang lại lòng tin của khách hàng. Đây chính là chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả của những nhà kinh doanh.

https://baobicube.com/storage/uploads/images/image-20221017102205-9.jpeg

5. In túi Zipper màng ghép giá rẻ, uy tín và chất lượng ở đâu?

https://baobicube.com/storage/uploads/images/image-20221017102145-8.jpeg

- Ngày nay, in ấn túi Zipper ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng trên thị trường. Lựa chọn công ty in uy tín và có giá thành rẻ hãy nhanh tay đến với CÔNG TY TNHH BAO BÌ CUBE. Đây là một trong những công ty in ấn có uy tín lâu đời tại Tp. HCM hiện nay. Với hệ thống máy móc được nhập khẩu theo dây chuyển hiện đại, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nên công ty đã tung ra những mẫu bao bì vô cùng ấn tương. Đặc biệt, in túi Zipper màng ghép là công nghệ in ống đồng vô cùng ấn tượng, giá thành cạnh tranh và chất lượng phục vụ hàng đầu. Lựa chọn công ty Bao Bì CuBE là sự lựa chọn tốt nhất cho bao bì sản phẩm công ty bạn. 

======================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CUBE chuyên sản xuất và in ấn trực tiếp các sản phẩm màng nhựa, bao bì nhựa và phân phối các sản phẩm phụ trợ..., nhận đặt hàng theo kích thước yêu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN BAO BÌ CUBE

* Địa chỉ Công ty: 66/2 Lê Cảnh Tuân, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

* Văn phòng đại diện: 29 Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

* Địa chỉ xưởng: Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

* Hotline: 0972 900 309

* Email: baobicube@gmail.com

* Mã số thuế: 0316 893 670 

* Website: https://baobicube.com

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CUBE © 2023

Thiết kết website Webso.vn
Sản Phẩm Của Chúng Tôi
Dịch Vụ Của Chúng Tôi